3 bước đơn giản giúp bạn phòng chống mối mọt hiệu quả

Category: Diệt Mối Tận Gốc 23 0

Phòng chống mối mọt hiệu quả là việc cần được thực hiện ngay từ đầu nhằm bảo vệ đồ đạc trong nhà cũng như không gian sống xung quanh. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để có thể kiểm soát và diệt mối tại nhà? Bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi – Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối mọt và diệt côn trùng gây hại cho gia đình bạn.

Vì sao bạn cần phải phòng chống mối mọt hiệu quả?

Mối với khả năng hoạt động ngày đêm không ngừng nghỉ và khả năng sinh sản rất lớn, chúng đã thực sự trở thành mối đe dọa lớn đối với các công trình kiến trúc. Đó là lý do vì sao bạn không những phòng mà còn phải phòng chống mối mọt hiệu quả cho các công trình. Đặc biệt là những công trình có sử dụng nhiều các đồ dùng vật dụng bằng gỗ như: khuôn cửa, tủ bếp, ván sàn, tủ quần áo, tủ đựng hồ sơ, kho tài liệu,…

Không những vậy chúng còn có thể phá hoại các đường dây điện gây ra hiện tượng chập điện vô cùng nguy hiểm. Do đó để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng đối với các công trình xây dựng, đặc biệt là đối với các công trình có quy mô lớn, các công trình nhà cao tầng và các công trình ở vùng địa lý có mối hoạt động.

Tác hại của mối
Tác hại của mối

Bật mí những cách phòng chống mối mọt hiệu quả mà ai cũng nên biết

Trước khi gọi đến một công ty diệt mối chuyên nghiệp để được họ triển khai các bước phòng chống mối mọt hiệu quả thì bạn cũng cần thực hiện đúng các lời khuyên sau:

 • Không nên đóng giàn gỗ tiếp giáp với bức tường bên ngoài.
 • Để mùn, mảnh vụn gỗ, mùn cưa và củi tránh xa ngôi nhà của bạn. Bởi đây đều là nguồn thức ăn yêu thích của loài mối. Nếu bạn giữ chúng bên ngoài ngôi nhà của bạn vào mùa đông thì nên kê chúng lên cao khỏi mặt đất để tránh mối tấn công và làm tổ.
 • Tránh xếp, lưu trữ hoặc chôn các mảnh vụn gỗ liền kề với ngôi nhà của mình.
 • Hãy cắt tất cả các bụi cây, cành cây dày đặc đi nhằm chặn hết đường tấn công của loài mối.
 • Thường xuyên kiểm tra hệ thống ống dẫn nước, vòi nước trong nhà và ngoài trời xem có bị rò rỉ hay không.
 • Không nên để lá cây trong các máng hoặc cống rãnh sẽ tạo điều kiện cho mối xâm nhập và làm tổ.
 • Hàn gắn tất cả các vết nứt và lỗ ở nền nhà, chân tường vì nó có thể cung cấp những đường đi thuận lợi cho mối xâm nhập vào nhà.
 • Nên thông gió cho không gian gác xếp để làm giảm độ ẩm.

Lưu ý phải thường xuyên kiểm tra không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà để đảm bảo rằng ngôi nhà của mình không có bất kỳ sự xuất hiện và phá hủy nào của mối hoặc tránh trường hợp mối tấn công và phá hủy nghiêm trọng rồi mới phát hiện ra.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà uy tín nhất hiện nay

Những hậu quả do mối gây ra khi xâm nhập được vào trong nhà là khó có thể lường trước được vì vậy cách tốt nhất là bạn hãy gọi đến một dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín và chất lượng để họ thường xuyên kiểm tra và đảm bảo ngôi nhà của bạn thực sự không bị mối tấn công.

Công ty diệt mối uy tín
Công ty diệt mối uy tín

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo sợ về mối với phương pháp diệt mối sinh học an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Mời bạn tham khảo thêm:

Quy trình thực hiện được tiến hành như sau:

 • Bước 1: nhân viên đến khảo sát thực địa, phân loại mối và đề ra phương án tiêu diệt.
 • Bước 2: tiến hành đặt hộp nhử mối để thu hút và tiêu diệt tổ mối.
 • Bước 3: kiểm tra hộp nhử mối, điều chỉnh vị trí hộp nhử (nếu cần thiết). Chỉ tiến hành kiểm tra sau 7-10 ngày đặt hộp nhử.
 • Bước 4: tiến hành phun chế phẩm sinh học vào hộp mồi nhử. Mối dính thuốc khi về tổ sẽ gây chết cả đàn mối, bao gồm cả mối vua và mối chúa
 • Bước 5: Dọn vệ sinh, kí bảo hành hợp đồng diệt mối cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay với công ty Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học để diệt mối tận gốc với mức giá ưu đãi.

5 (100%) 6 votes

Related Articles

Add Comment