Bí quyết diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả nhanh chóng

Category: Diệt Mối Tận Gốc 33 0

Ngôi nhà của bạn đang bị loài mối xâm nhập và phá hoại? Bạn muốn loại bỏ loài côn trùng đáng ghét này nhưng lại chưa biết sử dụng phương pháp nào là tối ưu nhất? Để giúp các bạn giải tỏa được nỗi trăn trở này, Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học sẽ bật mí với các bạn một bí quyết để diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Kể cả với bà bầu, trẻ nhỏ và người cao tuổi đang sống trong gia đình. Hãy cùng tìm hiểu về cách diệt mối này nhé!

Đâu là cách diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Mối tuy là loại côn trùng nhỏ bé, gây hại lớn nhưng lại rất khó diệt trừ tận gốc. Chúng là nguyên nhân khiến nhiều công trình bị mối xông,… Nếu muốn đảm bảo cho công trình, đồ vật thì diệt mối là nhiệm vụ hàng đầu bạn cần phải làm.

Trên thực tế có rất nhiều cách để loại trừ mối. Tuy nhiên, diệt mối sinh học mới chính là giải pháp diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đang được áp dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn có các nước tiên tiến trên toàn thế giới như: Mỹ, Đức và Nhật Bản.

Thuốc diệt mối sinh học an toàn
Thuốc diệt mối sinh học an toàn

Từ sự đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe của con người cũng như môi trường, đây cũng là phương pháp được khuyến khích trong hầu hết các trường hợp diệt mối tại gia đình cũng như các công trình, công ty, doanh nghiệp, địa điểm công cộng,…

Quy trình diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả sẽ diễn ra theo các bước nào?

Với quy trình tiến hành khép kín và đạt chuẩn cũng là yếu tố đảm bảo diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả đồng thời không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người trong quá trình tiến hành. Trình tự các bước sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại nhà bạn. Sau đó, tiến hành phân loại mối để đề ra các biện pháp phòng trừ mối một cách hiệu quả nhất.
  • Bước 2: tiến hành đặt mồi nhử cố định vào những nơi phát hiện thấy đường đi kiếm ăn của mối. Cần đặt ở những vị trí nào có thể hạn chế được tối thiểu sự ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và mỹ quan của ngôi nhà. Bên cạnh đó cũng phụ thuộc vào số đường mối ăn để đặt số lượng hộp nhử mối hợp lý.
  • Bước 3: kiểm tra và điều chỉnh hộp nhử sau khi đặt hộp khoảng 10 – 15 ngày. Nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối thì đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.
  • Bước 4: tiến hành phun chế phẩm sinh học vào hộp nhử. Sau đó đậy lại và đặt vào vị trí ban đầu. Cách này sẽ không khiến mối chết ngay mà làm động mối thợ để chúng chạy về tổ và lây lan bệnh cho mối chúa, mối lính cùng các mối thợ khác. Chỉ sau 6-7 ngày, tổ mối sẽ bị lây nhiễm bệnh và chết hết.
  • Bước 5: Phun thuốc diệt mối sinh học dạng nước vào xung quanh tổ mối để tiêu diệt hoàn toàn loại côn trùng này.
  • Bước 6: Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày thì tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học. Nếu không còn mối thì tiến hành thu dọn tất cả, tuyệt đối không đổ hộp nhử mối ra ao gây ô nhiễm môi trường.
Phun thuốc mối hiệu quả
Phun thuốc mối hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh là gì?

Diệt mối sinh học là phương pháp diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay dựa trên hiểu biết về chủng loại, hành vi và các đặc tính sinh học của loài mối. Một số ưu điểm của cách diệt mối gồm có:

  • Sử dụng chế phẩm sinh học không chứa thành phần độc hại nên không ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe người dùng, kể cả phụ nữ mang thai và trẻ em.
  • Không cần khoan, đào hay đục. Vì vậy mà đồ dùng và không gian sống của gia chủ gần như không bị ảnh hưởng, gây mất mỹ quan.
  • Được thực hiện bởi các kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sử dụng hộp nhử mối kết hợp thuốc diệt mối sinh học để diệt tận gốc tổ mối.

Hiểu được sự ưu việt cũng như tính an toàn với sức khỏe của con người, diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh đang ngày càng được áp dụng rộng rãi tại nhiều công ty diệt mối uy tín và Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học. Vì vậy ngay khi nhận thấy ngôi nhà của bạn đang bị phá hoại bởi mối mọt hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất!

Xem thêm các bài viết:

Đánh giá bài viết

Related Articles

Add Comment