Chi phí diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Category: Diệt Mối Tận Gốc 25 0

Như chúng ta đã biết, thì hiện nay khi mà dân số ngày càng tăng nhanh. Cũng như vậy, mà đã mọc lên hàng loại các công trình nhà cửa. Chính vì vậy, mà vấn đề bảo vệ các công trình nhà cửa khỏi sự tấn công của mối mọt. Có thể coi là một trong các vấn đề rất được mọi người chú trọng. Bên cạnh đó, thì vấn đề chi phí diệt mối tận gốc tại Hà Nội cũng rất được chú tâm tới. Vì vậy, mà Trung tâm diệt côn trùng sinh học xin giới thiệu với các bạn chi phí diệt mối tận gốc tại Hà Nội.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội.

Như chúng ta biết, thì để có thể biết được giá chi phí diệt mối tận gốc tại Hà Nội hiện nay. Thì chúng ta phải biết được dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội mà bạn dùng. Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu với các bạn. Đó là một dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội với chi phí diệt mối hợp lý. Cũng như hiệu quả diệt mối tận gốc cao và an toàn 100%. Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu với các bạn.  Đó là quy trình thực hiện của dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội này.

Bước 1: Đặt mồi nhử mối:

Nếu các bạn phát hiện những đường mối đi trên tường nhà hoặc những tổ mối trong nhà bạn. Thì trước tiên, bạn cần phải đánh dấu các vị trí đó lại và chuẩn bị các hộp nhử mối. Bởi mục đích của việc sử dụng hộp mồi nhử mối nhằm nhử mối ăn tập trung vào trong hộp nhử. Để chúng ta sử dụng các loại thuốc để diệt mối.

Đặt hộp nhử mối
Đặt hộp nhử mối

Bên cạnh đó, thì các hộp nhử mối này. Thì các bạn có thể tự chế tạo bằng các bìa các tông có sẵn trong nhà. Hoặc các bạn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn cách làm. Cũng như các bạn đặt các hộp nhử mối chất lượng cao. Để cho việc diệt mối đặt hiệu quả cao. Từ đó, làm cho chi phí diệt mối tận gốc tại Hà Nội rẻ đi. Thì các bạn hoặc quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trước hết là phải chọn vị trí để đặt hộp nhử mối ở những nơi mà mối hay đi qua và an toàn.
  • Sau đó, là việc phun xịt dung dịch nhử mối lên hộp nhử cần phải đúng quy trình.
  • Bên cạnh đó, thì việc đặt hoặc treo hộp nhử mối cũng phải an toàn.

Ngoài ra, thì trong thời gian đặt hộp nhử. Thì các bạn không được động vào hộp hoặc có tác động mạnh ảnh hưởng tới các hộp nhử mối.

Bước 2: Xử lý lây nhiễm tiêu diệt mối:

Các bạn đợi khoảng sau 15 – 20 ngày, kể từ ngày đặt hộp nhử mối. Thì khi đó các bạn có thể tiến hành kiểm tra. Nếu thấy hộp nhử mối đã chứa đầy mối. Thì các bạn có thể mở hộp nhử mối và rắc thuốc lây nhiễm vào các con mối.

Thuốc lây nhiễm sau khi được rắc đều trên những con mối với lượng vừa đủ. Thì khi đó thuốc sẽ lưu giữ trên mình các con mối. Khi đó các bạn mở hộp nhử mối cho chúng về tổ. Chính những con mối này sẽ tha thuốc diệt mối trên cơ thể mình về tổ và gây chết hàng loạt. Sau đó, khoảng 5 – 7 ngày kể từ ngày rắc thuốc lây nhiễm. Thì các bạn có thể tiến hành thu lại hộp nhử và thực hiện phun thuốc phòng mối. Cũng như có các biện pháp để xử lý các tổ mối như vít lại.

Cho thuốc lây nhiễm vào hộp nhử mối
Cho thuốc lây nhiễm vào hộp nhử mối

Bước 3: Xử lý phòng mối.

Bên cạnh chi phí diệt mối, thì chi phí diệt mối tận gốc tại Hà Nội còn gồm chi phí phòng chóng mối. Hơn nữa mục đích của việc xử lý thuốc phòng mối cho kết cấu gỗ. Đó là nhằm ngăn chặn việc mối xâm nhập trở lại và phá hoại các kết cấu gỗ. Các loại thuốc phòng mối là chế phẩm vi sinh có tác dụng diệt, ngăn ngừa. Cũng như bảo vệ vật liệu, sản phẩm chứa xen-lu-lô (gỗ, giấy carton..). Đặc biệt là các công trình khỏi mối tấn công và phá hoại.

Công ty chúng tôi sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng phun hoặc quét thuốc phòng chống mối. Để phun vào những vị trí, đường đi mà mối đi qua hoặc tấn công. Để nhằm thiết lập hàng rào ngăn chặn mối xâm nhập và tấn công trở lại.

Chi phí diệt mối tận gốc tại Hà Nội.

Chi phí diệt mối tận gốc tại Hà Nội. Đó có thể hiểu là số tiền mà bạn phải bỏ ra để trả cho việc diệt mối. Vì vậy, mà Trung tâm diệt côn trùng sinh học xin giới thiệu với các bạn bảng giá chi phí diệt mối tận gốc tại Hà Nội gồm:

  • Chi phí dịch vụ diệt mối tận gốc tại các hộ gia đình tại Hà Nội vào khoảng trung bình từ 50,000đ/m2.
  • Chi phí dịch vụ diệt mối tận gốc tại các công trình tại Hà Nội vào khoảng trung bình từ 45,000đ/m2.
  • Chi phí dịch vụ diệt mối tận gốc tại các khu vực cây trồng tại Hà Nội vào khoảng trung bình từ 28,000đ/m2.

Nếu còn gì thắc mắc hoặc cần tư vấn về chi phí diệt mối tận gốc tại Hà Nội. Các bạn có thể liên hệ đến Trung tâm diệt côn trùng sinh học qua đường dây nóng: 0974.895.464.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Có thể bạn quan tâm:

5 (100%) 6 votes

Related Articles

Add Comment