Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà uy tín trên toàn quốc

Category: Diệt Mối Tận Gốc 22 0

Diệt côn trùng sinh học là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc ở các tỉnh thành trên cả nước. Sở hữu đội kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để có thể đưa ra những giải pháp phục vụ phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Lý do tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc

Mối – tên khoa học Isoptera thuộc họ côn trùng. Mối có hại đối với các công trình xây dựng và nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, thuyền bè…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Thức ăn của mối là cellulose – thành phần có trong gỗ. Tất cả các sản phẩm được làm từ gỗ đều là mục tiêu của loài mối. Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt mối mọt tận gốc.

Mối là một loài côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Để xác định chính xác bạn nên nhờ tới sự hổ trợ của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tư vấn và kiểm tra.

Những thiệt hại bạn phải đối mặt khi không chủ động diệt mối tận gốc

Mối được xem là loài côn trùng có khả năng phá hoại rất lớn. Việc bạn tìm đến dịch vụ diệt mối tận gốc kịp thời là vô cùng cần thiết. Vì khi bạn không tiêu diệt chúng thì những tác hại mà chúng mang lại rất khó lường, mà ảnh hưởng trực tiếp nhất đến kinh tế nhà bạn.

Mối ăn gỗ
Mối ăn gỗ
 • Chúng ăn mòn các đồ vật là chất liệu từ gỗ như bàn, ghế, tủ, giường…
 • Làm tổ phá hủy từ từ các đường dây điện và cáp ngầm trong nhà.
 • Mối có thể gặm nhắm thân cây, làm đỗ ngã cây trồng.
 • Phá hủy các tài liệu, hồ sơ và giấy tờ.
 • Mối cũng là tác nhân gây nấm mốc, thải ra môi trường các loại khí ảnh hưởng sức khỏe con người.
 • Đàn mối đào hầm gây sạt lở đê điều, nền, móng, hư hại cấu trúc công trình.

Mối mang đến nhiều nguy hại cho cuộc sống con người. Do đó, diệt mối tận gốc là việc làm rất cần thiết.

Lựa chọn công ty diệt mối sinh học nào tốt và an toàn

Công ty Diệt côn trùng sinh học của chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp sinh học an toàn và hiệu quả. Với tiêu chí là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối sinh học vì không cần phải đào bới, hạn chế tối thiếu ô nhiễm môi trường, ít tốn kém và dễ dàng thực hiện.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy đủ kỹ năng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn mong muốn đạt được của khách hàng và mang đến một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo như:

 • Dụng cụ nhập từ nước ngoài.
 • Thuốc diệt mối, côn trùng đạt tiêu chuẩn an toàn.
 • Hợp đồng rõ ràng, cam kết các điều khoản từ hai bên ký.
 • Thuốc được bộ y tế kiểm định và cấp phép.

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc

Để khách hàng hiểu rõ nhất về quá trình tư vấn và thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Diệt côn trùng sinh học, quá trình sẽ được diễn ra như sau:

Kỹ thuật viên phun thuốc diệt mối
Kỹ thuật viên phun thuốc diệt mối
 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ diệt mối sinh học. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Tư vấn dịch vụ qua hệ thống điện thoại. Đặt lịch để nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế.
 • Bước 2: Khảo sát thực trạng mối xâm hại. Kiểm tra hiện trạng, đánh giá mức độ thiệt hại, đặc điểm loại mối cũng như cấu trúc xây dựng để đề ra phương án xử lý mối phù hợp nhất.
 • Bước 3: Lên phương án xử lý và báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, công ty sẽ trình bày phương án xử lý và báo giá để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối. Sau khi thống nhất về phương án xử lý mối, côn trùng và chi phí, công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng.
 • Bước 5: Thi công dịch vụ diệt mối. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành diệt mối bằng sản phẩm thuốc diệt mối côn trùng sinh học đảm bảo sức khỏe theo như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành. Quý khách hàng và Trung Tâm sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối và chuyển sang giai đoạn bảo hành.

Chi phí sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc

Khi sử dụng một dịch vụ nào đó, khách hàng luôn thắc mắc về chi phí là bao nhiêu? Có phù hợp với túi tiền hay không?

Đến với Diệt côn trùng sinh học, khách hàng không phải quá lo lắng về chi phí bị đẩy cao. Chúng tôi căn cứ vào khảo sát và phạm vi phân bố của đàn mối để báo giá chính xác.

Chúng tôi luôn theo sát giá thị trường để đảm bảo khách hàng không phải phàn nàn về chi phí. Chi phí dịch vụ diệt mối tận gốc cho một lần thực hiện sẽ giao động ở mức 1.000.000 VND (có thể thay đổi theo thị trường và diện tích ổ mối).

Nếu bạn đang tìm một công ty uy tín trong lĩnh vực này, thì Diệt côn trùng sinh học là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ diệt côn trùng sinh học khác nhau tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Xem thêm:

5 (100%) 1 vote

Related Articles

Add Comment