Diệt mối tận gốc bằng cách nào?

Category: Diệt Mối Tận Gốc 19 0

Mối mọt có lẽ là loại côn trùng chẳng còn xa lạ và có phần ám ảnh đối với các gia chủ khi nhìn thấy sự tàn phá của chúng đối với những sản phẩm trong nhà. Tiêu diệt chúng là điều cần thiết, nhưng diệt mối tận gốc bằng cách nào để mang đến kết quả an toàn và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm danh qua cá phương pháp đánh bại loại côn trùng này xua tan nỗi lo lắng của bạn ngay thôi nào.

Khi phát hiện mối nên diệt mối tận gốc bằng cách nào?

Diệt mối tận gốc đang là nhu cầu của rất nhiều gia đình, tại mọi tỉnh thành khi mà mối – loài côn trùng nhỏ bé này đang ngày càng phá hoại công trình xây dựng, đồ dùng và môi trường sống của chúng ta. Diệt mối tận gốc bằng cách nào thì đơn vị xử lý mối phải tìm và diệt được mối chúa cùng tổ của nó. Tuy nhiên, do mối thường làm tổ dưới đất, ở những nơi kín đáo nên việc tìm ra tổ của chúng là điều không đơn giản, cần phải có những phương pháp và dụng cụ phù hợp.

Hầu hết, nhiều người khi phát hiện tổ mối thường sử dụng các hóa chất phun trực tiếp lên vị trí tổ của chúng. Nhưng bạn có biết cách làm đó không giải quyết triệt để được loại côn trùng này, ngược lại khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn khi làm mối phân tán, di chuyển sang vị trí khác để làm tổ. Vì vậy, để đảm bảo diệt mối tận gốc, cách tốt nhất các bạn phải tìm được phương pháp diệt mối hiệu quả để loại bỏ triệt để loài côn trùng này, tránh để gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Vậy diệt mối tận gốc bằng cách nào hiệu quả nhất?

Tác hại của mối
Tác hại của mối

Diệt mối tận gốc bằng cách nào để mang đến hiệu quả tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và không gian sống là nỗi trăn trở chung của nhiều người hiện nay. Hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng để diệt và loại bỏ tận gốc loài côn trùng đáng ghét đang phá hoại môi trường sống của chúng ta như:

 • Dùng Axit Boric
 • Phơi đồ dùng dưới ánh nắng mặt trời
 • Ngâm vật dụng bị mối voà dầu hỏa hoặc dầu thơm pha chế
 • Đóng băng đồ dùng bị mối
 • Đặt mồi nhữ mối và thuốc lan truyền

Trong đó, diệt mối theo phương pháp sinh học, nghĩa là  dùng hộp như để dụ mối tập trung với số lượng lớn, sau đó dùng thuốc diệt mối sinh học xịt lên tạo lây nhiễm để diệt tận gốc mối chúa và cả tổ mối.

Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học này sẽ mang đến cho chúng ta những ưu điểm sau:

 • Không gây ô nhiễm cho môi trường do chỉ xịt thuốc ở một khu vực đặt mồi nhử nhất định.
 • Đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi. Đặc biệt là ở những không gian sống có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già,…
 • Không tốn công sức để đào, bới tìm tổ mối và làm ảnh hưởng đến kiến trúc của khu vực nhà ở, môi trường làm việc của bạn.

Tuy nhiên, để thực hiện tốt cách diệt mối tận gốc này, bạn cần hiểu rõ về tập tính của loài mối, quy trình thực hiện cũng như những kỹ thuật tối thiểu. Do đó, giải pháp hiệu quả nhất là bạn nên tìm đến những đơn vị có dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín để được những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm xử lý giúp mình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của chúng tôi?

Dịch vụ diệt mối tại nhà
Dịch vụ diệt mối tại nhà

Trung Tâm Diệt Con Trùng Sinh Học là đơn vi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối mọt tận gốc tại nhà uy tín – chất lượng – tận tâm cho mọi công trình. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tp.HCM của chúng tôi như sau:

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày).
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng (trong ngày).
 • Tiến hành triển khai dịch vụ (từ 2-4 tuần).
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.
 • Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực côn trùng học, tích lũy được những phương pháp diệt mối hiệu quả từ nước ngoài áp dụng vào thực tế. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có thể đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu về diệt mối gây hại hiện nay qua hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Mời bạn xem thêm: Tìm hiểu ưu điểm của thuốc diệt mối pmc 90

5 (100%) 6 votes

Related Articles

Add Comment