Những điều cần biết về thuốc diệt mối chúa

Category: Diệt Mối Tận Gốc 37 0

Thuốc diệt mối chúa là dòng sản phẩm được bào chế theo công thức đặc biệt. Sản phẩm có rất nhiều các hoạt chất lây nhiễm bệnh giúp tiêu diệt côn trùng. Tuy nhiên, trước sự đa dạng của các dòng sản phẩm, đâu mới là thuốc diệt mối an toàn nhất đang được nhiều người tin dùng? Những lựa chọn tốt nhất cùng cách lựa chọn cũng như các vấn đề liên quan sẽ được Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học chia sẻ ngay sau đây để các bạn cùng tham khảo.

Nên lựa chọn các loại thuốc diệt mối chúa như thế nào?

Do nhu cầu diệt mối tận gốc tại nhà ngày càng tăng cao, các sản phẩm thuốc diệt mối chúa hiệu quả được cung ứng rộng rãi cho người dùng. Tại các đơn vị kinh doanh, dòng sản phẩm có sự đa dạng cao về mẫu mã, chủng loại và cả thương hiệu sản xuất.

Dù vậy đa phần mọi người không biết nên đưa ra lựa chọn như thế nào để đảm bảo tính hiệu quả, tính an toàn và cả chi phí chọn mua sản phẩm. Trong trường hợp này, bạn cần tìm kiếm cho mình những loại thuốc diệt mối tại nhà được sản xuất từ đơn vị uy tín. Bên trong sản phẩm được sử dụng không chứa các hoạt chất độc hại đối với người dùng. Tuy nhiên, hiệu quả diệt mối chúa phải đảm bảo đạt được 100%.

Diệt mối chúa để diệt tận gốc cả tổ mối
Diệt mối chúa để diệt tận gốc cả tổ mối

Gợi ý sản phẩm thuốc diệt mối chúa tốt nhất trên thị trường

Nếu bạn muốn nhanh chóng đẩy lùi sự phá hoại của côn trùng, tổng hợp các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay chính là sự lựa chọn tốt nhất. Một số loại thuốc diệt mối chúa nằm trong danh sách để bạn tham khảo sẽ bao gồm:

  • Thuốc diệt mối LENFOS 50EC:

Sản phẩm chứa đựng các hoạt chất diệt mối chuyên dụng nên hiệu quả cao tại nhiều khu vực khác nhau. Điển hình như nhà kho, công trình xây dựng, nhà phố dân cư và cả bệnh viện,…

  • Thuốc diệt mối MYTHIC 24SC:

Đây là loại thuốc diệt mối có tác dụng hấp dẫn và tiêu diệt côn trùng. Sản phẩm cho hiệu quả kéo dài trong nhiều năm và có độ kết dính tốt với lượng đất đai bên dưới nền nhà. Do vậy đây là lựa chọn số 1 dành cho những ai có nhu cầu diệt mối chúa bên trong đất.

  • Thuốc diệt mối chúa PMC 90

Sản phẩm cho hiệu quả cao khi sử dụng một liều thuốc cực nhỏ. Cụ thể là chỉ với 100 gram thuốc diệt mối pmc 90, bạn có thể lây truyền bệnh nhanh chóng cho cả một tổ mối hàng triệu con. Nguyên nhân là sản phẩm có chứa các hợp chất tiêu diệt côn trùng như Natri florua, axit boric và đồng sunfat.

Thuốc trừ mối PMC 90
Thuốc trừ mối PMC 90

 

Một số lưu ý khi thực hiện diệt mối chúa tại nhà

Phun chế phẩm sinh học vào nơi tiếp giáp giữa nền nhà với đáy hộp nhử để những con mối có ở đó dính thuốc trước khi chạy về tổ. Sau đó dùng tuốc nơ vít tách lần lượt thanh gỗ mồi trong hộp nhử để phun thuốc diệt mối.

Sau khi phun thuốc diệt mối chúa từ 3-5 ngày, cần kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu thấy vẫn còn mối chứng tỏ ta làm chưa hoàn thiện và còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị diệt hết, cần làm lại lần nữa, nếu thấy không có mối sống hoạt động là đạt kết quả tốt.

Để đảm bảo an toàn khi phun thuốc diệt trừ mối, phải mang đồ bảo hộ lao động như quần áo, găng tay, khẩu trang… Không nên để thuốc dây ra tay hoặc bay vào bể nước uống hay đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm.

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc cần dọn bỏ hộp nhử đã phun, dọn vệ sinh, giặt sạch quần áo. Phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tùy tiện đốt hoặc vứt xuống ao, hồ,…

Cách diệt mối chúa một cách triệt để và tận gốc nhanh nhất

Nhiệm vụ của mối chúa là sinh đẻ thật nhiều để phát triển nòi giống, do vậy bị phá tổ hàng ngàn con mối lính sẽ ào ạt tấn công bảo vệ mối chúa đến cùng. Con mối chúa tuy béo tốt nhưng có điểm yếu là khi bị bắt ra khỏi ổ vài phút là chúng chết liền.

Tuy nhiên hầu như chúng đều nằm sâu trong lòng đất và không ra khỏi tổ mối, và chỉ có kinh nghiệm của những người thợ diệt mối lành nghề thì mới xác định được mối chúa nằm ở vị trí nào. Vậy nên lời khuyên dành cho bạn là nên tìm kiếm những công ty diệt mối tận gốc uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo diệt mối hiệu quả cao và triệt để.

Mời bạn đọc thêm:

5 (100%) 5 votes

Related Articles

Add Comment