Phải làm thế nào khi hộp nhử mối không hiệu quả?

Category: Diệt Mối Tận Gốc 39 0

Hộp nhử mối là dụng cụ quen thuộc không thể thiếu khi diệt mối tận gốc. Mối đến từ nhiều nơi, thay vì tốn thời gian để tìm kiếm chúng hay tổ mối thì chỉ với hộp nhử mối, bạn có thể dễ dàng tập trung chúng lại một nơi dễ dàng. Song nhiều người thắc mắc họ thực hiện đúng như chỉ dẫn nhưng hộp nhử mối không hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và hướng giải pháp phù hợp đối với vấn đề này nhé

Những nguyên nhân chính khiến hộp nhử mối không hiệu quả?

Bạn sử dụng hộp nhử mối để diệt mối tại nhà nhưng sau thời gian đặt hộp lại không thấy dấu hiệu mối đến hộp? Bạn thắc mắc không biết mình thực hiện sai bước nào thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân khiến hộp nhử mối không đạt được hiệu quả.

Không làm ướt hộp nhử trước khi đặt

Do mối thích nơi ẩm ướt nên thao tác này giúp hộp nhử trở nên thu hút hơn với chúng. Vì thế trước khi đặt hộp ban nên ngâm hoàn toàn hộp nhử trong nước để đảm bảo hộp nhử ẩm toàn bộ.

Đặt hộp sai vị trí

Trước khi đặt hộp nên tính toán kĩ lưỡng, nên đặt hộp ở một số vị trí mà bạn thấy chúng thường xuyên lui tới hay các đường mui do mối làm ra để di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể đặt hộp ở gần vị trí mà đồ vật đang bị mối tấn công. Nếu phát hiện ra tổ mối thì đặt hộp ngay gần đó để thu hút mối nhiều hơn.

Đặt hộp nhử mối không đúng cách
Đặt hộp nhử mối không đúng cách

Số lương hộp đặt quá nhiều

Cần căn cứ vào diện tích diệt và lượng mối cần diệt. Nếu không có quá nhiều mối, khu vực nhỏ mà bạn đặt quá nhiều hộp thì sẽ xảy ra trường hợp một số hộp không có mối, hay mối rãi rác ở nhiều hơn, điều này khiến bạn tốn nhiều thời gian và chi phí diệt hơn.

Di chuyển hay mở hộp trong quá trình đặt hộp

Đây là điều quan trọng nhất khi đặt hộp, cần đảm bảo hộp nhử mối được giữ nguyên đúng vị trí, không bị xê dịch trong suốt quá trình đặt. Mối và loài côn trùng nhạy cảm, chỉ cần phát hiện có tác động từ bên ngoài, chúng sẽ dời đi ngay lặp tức.  Nếu các vị trí mối ăn ở trên cao thì bạn có thể dùng dây kẻm, đinh để giữ cố định hộp nhử

Hộp nhử không được thiết kế đúng tiêu chuẩn

Thay vì tìm đến các cửa hàng hoặc công ty diệt mối để mua hộp nhử, nhiều khách hàng đã tự thực hiện tại nhà nhưng không đảm bảo đúng yêu cầu. Hộp không khép kích, rời rạc, mồi nhử không đủ hấp dẫn mối trong thời gian ngắn. Đây cũng là những nguyên nhân dẫn đến việc hộp nhử không hiệu quả.

Hộp nhử mối đúng chuẩn
Hộp nhử mối đúng chuẩn

Thời gian đặt hộp quá ngắn

Nhiều khách hàng vì nôn nóng diệt mối càng sớm càng tốt đã đẩy nhanh quá trình đặt hộp khiến cho lượng mối tập trung lại chưa nhiều. Đây cũng là điều không nên, bởi lẽ chúng ta cần quan sát xem xung quanh hộp nhử có nhiều đường đi của mối, hay các lớp đất mối tạo ra hay không để đảm bảo bên trong hộp có mối.

Cần làm gì khi hộp nhử mối không hiệu quả?

Khi đã biết được vấn đề của hộp nhử ở đâu, bạn nên tiến hành thực hiện lại việc đặt hộp và đảm bảo sẽ không mắc các lỗi mà chúng tôi đã nêu trên. Ngoài ra chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các dich vu diet moi tận gốc chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ cẩn thận hơn.

Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt mối tận gốc

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn phun thuốc diệt mối đúng cách hơn sau thời gian diệt mối. Bạn cũng không cần lo lắng về việc thuốc diệt mối PMC90 mua ở đâu? Hay liều lượng cần dùng là bao nhiêu hợp lí? Các kỹ thuật viên sẽ giải quyết tất cả vấn đề của bạn.

Tham khảo : Tìm hiểu ưu điểm của thuốc diệt mối PMC 90

Với các chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ thực hiện đặt hộp nhử mối đúng cách và sẽ diệt mối tận gốc cho gia đình, doanh nghiệp của mình.

Bài viết xem thêm:

 

5 (100%) 3 votes

Related Articles

Add Comment