Thuốc diệt mối và những điều cần biết

Category: Diệt Mối Tận Gốc 18 0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau, bạn cần tìm hiểu kỹ các thành phần của thuốc trước khi mua để đảm bảo kết quả diệt mối tốt nhất. Cùng tìm hiểu thông tin về các loại thuốc diệt mối

Thuốc diệt mối nào tốt?

– Thuốc trừ mối MYTHIC 240SC là dòng thuốc diệt mối cao cấp có xuất xứ từ Cộng Hoà Liên Bang Đức. Thuốc có thành phần chính là Chlorfenapyr, phát huy khả năng diệt mối với liều cực thấp, hiệu quả cao, lây lan mạnh, hấp thụ vào đất rất tốt và không bị nước rửa trôi. Nhờ đó có thể tiêu diệt mối tận gốc. Đặc biệt, loại thuốc này không mùi, không bay hơi, không gây hại cho người sử dụng.

– Thuốc diệt mối LENFOS 50EC là dòng thuốc diệt mối tới từ Anh Quốc, có thành phần chính là Chlorpirifos Ethyl. Là thuốc diệt mối có tác dụng tiếp xúc và chuyên dùng cho các công trình xây dựng như nhà cửa, cầu đường, đê điều, cống đập, vườn cây, rừng cây,… Tác dụng của thuốc có thể kéo dài lên đến nhiều năm.

Thuốc mối Lenfos 50EC
Thuốc mối Lenfos 50EC

– Hóa chất diệt trừ mối và mọt gỗ CISLIN là sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ Pháp, Đức, Thái Lan, có chứa thành phần chính là Deltametharin, được sử dụng dưới dạng phun. Hóa chất có khả năng diệt trừ mối, mọt hiệu quả trong thời gian ngắn, đồng thời phát huy hiệu quả lâu dài.

– Thuốc phòng chống mối MAP SEDAN 48EC là hóa chất diệt côn trùng gốc lân hữu cơ, phát huy hiệu quả ngay lập tức khi tiếp xúc trực tiếp với côn trùng. Sản phẩm thích hợp để diệt mối tại các công trình xây dựng nhà cửa, văn phòng, thư kiện, kho tàng, đền chùa. Ngoài ra còn được sử dụng trong vườn cây, trong rừng,…

– Thuốc diệt mối PMC90 với các hoạt chất chính như Na2SiF6, CuSO4, HBO5 được dung với một lượng thuốc rất nhỏ.  Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà – Coptotermes formosanus, đem lại hiệu quả cao, rõ rệt. Mối bị tiêu diệt triệt để. mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc.

Thuốc trừ mối PMC 90
Thuốc trừ mối PMC 90

– Thuốc phòng chống mối AGENDA là thuốc diệt mối của hãng Bayer, có xuất xứ từ Thái Lan, chứa thành phần Fipronil, dạng nước, có khả năng diệt mối tận gốc tại tổ mối của các công trình, đồng thời tạo nên cấu trúc vững chắc bảo vệ công trình khỏi sự phá hoại, ăn mòn của mối.  Agenda không chỉ diệt mối được tận gốc mà còn là giải pháp hữu hiệu bảo vệ môi trường.

Thuốc diệt mối có độc không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối chứa các thành phần như Fipronil, Chlorpyrifos Ethyl, Deltamethrin. Ngoài ra còn có Na2SiF6, ZnCl2, Na2SiF3, CuSO4, HBO5 có tác dụng ngăn ngừa mối đục và làm tổ trong đất nền, với thời gian tồn lưu rất lâu trong đất, ngăn chặn nguy cơ bùng phát trở lại của mối, diệt mối tận gốc.

Vậy thuốc diệt mối có độc không? Hầu như các dòng thuốc diệt mối được giới thiệu trên đều là những dòng sản phẩm không mùi, không độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.

Thuốc diệt mối tốt nếu như bạn am hiểu về thuốc cũng như phương pháp diệt côn trùng làm sao cho hiệu quả, còn nếu là người không chuyên bạn không nên tự ý sử dụng nó. Bởi vì là loài sống theo bầy đàn , số lượng rất đông bao gồm mối chúa, mối vua, mối thợ và mối lính. Mối chúa và mối vua không phải đi kiếm ăn, chúng ẩn mình sống ở dưới ổ mối.

Tổ mối
Tổ mối

Nhiệm vụ kiếm ăn do mối thợ đảm nhiệm và mang về tổ cho mối chúa và các mối khác trong đàn, chính vì vậy nếu bạn dùng bình xịt thông thường không làm hết mối thậm chí làm chúng cảnh giác hơn gây khó khăn cho quá trình diệt trừ sau này.

Vì vậy, theo như các chuyên gia y tế khẳng định, tác hại gây ngộ độc của thuốc diệt mối là hầu như không có nếu thuốc được sử dụng một cách cẩn thận và hợp lý.

Cách sử dụng thuốc diệt mối

Cách sử dụng thuốc diệt mối vô cùng đơn giản. Các hộ gia đình có thể tự tìm hiểu và áp dụng theo đúng hướng dẫn để tự thực hiện công việc diệt mối tại nhà. Hoặc, có thể nhờ sự trợ giúp của thợ diệt mối chuyên nghiệp để mối được diệt tận gốc.

Diệt mối tại nhà
Diệt mối tại nhà

Trước khi sử dụng thuốc, người diệt mối cần thực hiện tuân thủ theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tìm tổ mối. Thông qua kinh nghiệm và hiểu biết của mình, khách hàng tiến hành tìm kiếm chính xác vị trí của tổ mối và làm dấu vị trí.
  • Bước 2: Đặt hộp nhử diệt mối. Làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối trực tiếp và cố định tại đường đi của chúng.
  • Bước 3: Tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có đường ăn của mối, đó là khi số lượng mối vào hộp nhử mối nhiều lên, tiến hành phun thuốc đã pha sẵn. Liều lượng phun được pha theo tỉ lệ hòa trộn chính xác giữa thuốc và nước, tránh quá đặc hay quá loãng.
  • Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh. Sau khi phun thuốc từ 3 đến 5 ngày, tiến hành kiểm tra tình trạng của mối và dọn vệ sinh sạch sẽ.

Thuốc diệt mối bán ở đâu?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu diệt mối của mọi người, hàng loạt công ty diệt mối tại tphcm ra đời trong đó có công ty chúng tôi. Trung tâm diệt côn trùng sinh học – chuyên diệt tận gốc các loại côn trùng. Ngoài ra, công ty chúng tôi có bán các sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Xem thêm tại đây:

5 (100%) 6 votes

Related Articles

Add Comment