Tìm hiểu ưu điểm của thuốc diệt mối pmc 90

Category: Diệt Mối Tận Gốc 12 0

Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc được sản xuất từ chế phẩm sinh học mang đến nhiều công dụng và hiệu quả cao trong việc trừ mối tận gốc. Với cơ chế lây nhiễm, khi mối bị dính thuốc sẽ về tổ lây lan cho các con khác. Từ đó, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt một cách triệt để, cả mối vua, mối chúa. Vậy ưu điểm của thuốc diệt mối pmc 90 là gì? So với các loại thuốc diệt mối khác thì sản phẩm có nhược điểm gì hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của thuốc diệt mối pmc 90 là gì?

Ưu điểm của thuốc diệt mối pmc 90 so với các loại thuốc diệt mối khác hiện có trên thị trường có thể xem là một điểm cộng giúp cho sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

 • Chi phí hợp lý, hộ gia đình vẫn có thể tự mua về và sử dụng.
 • Mang đến hiệu quả diệt mối cao. Chỉ cần phun một lượng nhỏ lên các cá thể mối trong hộp nhử cũng có thể khiến cả tổ mối bị lây nhiễm và chết hàng loạt.
 • Pmc 90 có thể được sử dụng với những vị trí mối ăn khó diệt. Đó là bộ phận tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như khung bao cửa, móng nhà, góc nhà, tủ quần áo,…
 • Thuốc diệt mối pmc 90 rất dễ sử dụng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Sau khi mua về bạn có thể sử dụng ngay để diệt mối tận gốc cả đàn mối mà không cần đào bới hay khoan công trình xây dựng.
Thuốc diệt mối pmc 90
Thuốc diệt mối pmc 90

Nên sử dụng như thế nào để phát huy tối đa ưu điểm của thuốc diệt mối pmc 90?

Bất cứ ai đã lựa chọn và tin dùng đều có thể cảm thấy vô cùng hài lòng về những ưu điểm của thuốc diệt mối pmc 90 mang lại kể cả trong quá trình sử dụng cũng như hiệu quả diệt mối tận gốc. Tuy nhiên bạn cũng cần phải hết sức lưu ý những điều sau để đảm bảo quá trình diệt mối tận gốc tại nhà đạt được kết quả tốt nhất:

Chỉ phun thuốc mối PMC 90 khi số lượng mối thợ trong hộp nhử đã đủ để lây nhiễm cho cả đàn mối. Bởi nếu số lượng mối thợ quá ít sẽ khiến mối còn sống sót, trốn đi và quay trở lại phá hủy khi có cơ hội.

Cần phun thuốc diệt mối với hàm lượng vừa đủ dính đều lên các con mối và đường đi của chúng. Nếu sử dụng thuốc quá nhiều sẽ khiến mối có thể bị chết trên đường đi. Điều này khiến chúng không kịp về tổ để lây lan sang các con mối khác. Ngược lại, nếu quá ít thì hàm lượng thuốc sẽ không đủ gây dịch. Chỉ nên tiến hành kiểm tra, thu dọn và vệ sinh các khu vực xử lý sau 07 ngày phun thuốc.

Hướng dẫn an toàn:

 • Trước khi xử lý mối, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc pmc 90 và nghe thêm tư vấn của nhà chuyên môn.
 • Khi rắc thuốc diệt mối phải mang áo bảo hộ, khẩu trang, kính, găng tay.
 • Không cho gà ăn mối đã nhiễm thuốc, không sử dụng mồi nhử làm củi đun.
 • Không đổ thuốc tàn dư ra ao hồ.
 • Rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc.
 • Để xa tầm tay với của trẻ em.
 • Nếu nuốt phải thuốc cần đưa ngay tới cơ sở y tế gần nhất, kèm theo nhãn bao bì của sản phẩm.
Hướng dẫn diệt mối an toàn
Hướng dẫn diệt mối an toàn

Thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 có nhược điểm hay không?

Cũng giống như nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác, pmc 90 vẫn có một vài nhược điểm mà bạn cần phải chú ý như:

 • Giá thành cao: nếu sử dụng để phòng chống mối thì so với các sản phẩm cùng loại như  Lenfos 50 Ec và Mapsedan 48 Ec thì pmc 90 tốn nhiều tiền hơn.
 • Thuốc đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng trong nhà, ngoài trời bị hạn chế. Vì thế nếu tổ mối ở ngoài trời thì không thích hợp sử dụng thuốc diệt mối PMC 90. Vì nước mưa có thể làm trôi hết thuốc trong hộp nhử.

Trên đây là một số thông tin về ưu điểm của thuốc diệt mối PMC 90 đang được rất nhiều công ty diệt mối tận gốc uy tín lựa chọn sử dụng hiện nay. Mọi thắc mắc khác cần được giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học để được hỗ được tốt nhất!

Xem thêm tại đây: Diệt mối tận gốc bằng cách nào?

Đánh giá bài viết

Related Articles

Add Comment