Điều kiện cần và đủ để thi công hồ cá koi là gì?

Category: Hồ Cá Koi 19 0

Chúng ta thường nghĩ rằng, để xây dựng hồ cá Koi, người chơi cần có tình yêu với cá Koi, có điều kiện kinh tế, có gu thẩm mỹ và quan điểm về cái đẹp,… Tuy nhiên, trên thực tế, để có được một hồ Koi đẹp, cần phải có cả điều kiện cần và đủ. Đó là: không gian, chi phí của người chơi hồ cá Koi và cái tâm của người thi công hồ cá koi.

Điều kiện cần và đủ để thi công hồ cá koi đẹp, chất lượng

Để có thể thi công hồ cá koi đẹp thu hút được sự chú ý của nhiều người bạn cần phải nắm rõ các điều kiện sau đây:

Điều kiện cần thiết để thi công hồ cá koi

Yêu cầu cho việc xây dựng hồ Koi là từ phía người chơi. Họ cần phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, bao gồm hai yêu cầu thiết yếu và cơ bản. Đó là không gian và chi phí xây dựng:

Không gian thi công hồ cá Koi:

Không gian xây dựng hồ cá Koi phải đủ rộng và hài hòa với toàn bộ khu vườn. Chẳng hạn, sân vườn của bạn rộng khoảng 100m2, hồ cá Koi phải có diện tích 30 – 50m2 là hợp lý nhất.

Tránh áp dụng quá hẹp để làm mất vẻ tự nhiên của cá bơi hoặc thực hiện quá nhiều để làm loãng không gian. Đối với không gian gia đình bạn không cần phải làm hồ cá Koi quá rộng như ở những nơi du lịch. Bằng mắt của chúng ta trông tốt nhất trong phạm vi 10 – 30m. Một hồ cá Koi vừa đủ trong vườn cũng đã làm nổi bật không gian cho ngôi nhà của bạn.

Hồ cá koi sân vườn đẹp
Hồ cá koi sân vườn đẹp

Chi phí xây dựng hồ cá Koi:

Một điều kiện mà người chơi cần xây dựng hồ cá Koi nữa là chi phí. Có thể nói rằng đây là một yếu tố quan trọng để quyết định nhiều yếu tố khác trước khi bắt tay vào xây dựng. Tuy nhiên, cho dù ngân sách hay nguồn tài chính vững chắc đến đâu, bạn phải đảm bảo việc xây dựng các bộ phận như: bộ phận thô, đồ trang trí và phụ kiện như bộ lọc.

Đặc biệt, bạn cần đặc biệt chú ý đến bộ lọc nước hồ cá Koi cần chọn tốt, giúp lọc nước sạch và tránh phải vệ sinh quá nhiều lần. Các yếu tố trang trí như suối đá, cây xanh, hoa cỏ trang trí sẽ làm cho hồ cá Koi của bạn đẹp hơn. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, bạn có thể chọn trang trí phù hợp.

Chi phí thi công hồ cá koi
Chi phí thi công hồ cá koi

Điều kiện đủ để xây dựng hồ cá Koi

Nếu không gian và chi phí được cho là hai điều kiện để xây dựng hồ cá Koi, thì cái tâm và tầm là phạm vi hai điều kiện đủ để làm. Và 2 điều này nằm ở người thi công hồ cá koi.

Cái tâm của người thi công hồ cá koi

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị tham gia xây dựng hồ cá Koi. Mỗi đơn vị muốn có càng nhiều đơn hàng càng tốt. Có những nơi để hoàn thành doanh số mà họ không ngần ngại giữa việc cố gắng thuyết phục khách hàng tiến hành xây dựng mà không nghĩ về các điều kiện về không gian và chi phí của họ. Chúng tôi gọi đó là những người thực thi “vô tâm”.

Vui đùa cùng cá koi
Vui đùa cùng cá koi

Thay vì chạy theo lợi nhuận, người xây dựng hồ cá Koi cần khảo sát địa điểm nơi khách hàng muốn thực hiện, chi phí mà khách hàng có thể đáp ứng để đưa ra lời khuyên hợp lý. Đồng thời, trong quá trình thi công, cần đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ. Đặc biệt, để tránh trường hợp khách hàng sau này phải căng thẳng về vấn đề vệ sinh, rửa quá nhiều lần, chống thấm thường xuyên hoặc xuống cấp hồ cá Koi.

Cái tầm của những người xây dựng cá Koi

Cái tầm của những người thi công hồ cá Koi ở đây là kiến ​​thức của họ. Với xu hướng chơi hồ cá Koi nhiều như hiện nay, những người tự nhận là biết cách xây dựng hồ cá Koi đẹp cũng như tự mạo danh mình biết cách xử lý các bộ lọc, bể sục được trang bị tốt. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, các bản vẽ 3D, số, chữ vô hồn không nói chính xác cái tầm của chúng. Có thể bản vẽ của họ đẹp, bản trình bày của họ tốt, nhưng khi việc xây dựng hoàn thành, nó hoàn toàn ngược lại.

Thi công hồ cá koi chuyên nghiệp
Thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Như vậy, để có thể thi công hồ cá Koi đẹp, bạn cần có cả điều kiện cần và đủ. Điều kiện cần là bạn sẽ là người trả lời. Nếu bạn có đủ điều kiện, hãy sáng suốt để chọn một đơn vị xây dựng hồ cá Koi chuyên nghiệp và uy tín.

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Đánh giá bài viết

Related Articles

Add Comment