Cách Sơ Cứu Và Bảo Quản Cloramin B

Category: Hóa Chất Công Nghiệp 25 0

Như các bạn đã biết, Cloramin B là hợp chất hữu cơ được ứng dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt của con người. Đặc biệt, thường được dùng để làm chất khử trùng, sát khuẩn,…Bên cạnh những lợi ích trên Cloramin B có thể gây ngộ độc khi sử dụng một cách quá liều lượng vượt mức quy định. Với một số biểu hiện ngộ độc Cloramin B như buồn nôn, khó thở, bị kích ứng, tiêu chảy,…Vậy nên, chúng ta cũng nên có những biện pháp sơ cứu đúng cách, an toàn hiệu quả.

Hướng dẫn cách sơ cứu và bảo quản Cloramin B

Khi hít phải không khí có chứa Clo ta cần đưa người bệnh đến nơi có không khí trong lành và hạn chế tới mức thấp nhất sự ma sát có thể xảy ra ngay cả sự di chuyển trong đi lại. Đồng thời, đưa người bệnh đến nơi các cơ quan y tế và bác sĩ gần nhất.

Hướng dẫn cách sơ cứu Cloramin B

Hóa chất Cloramin-B
Hóa chất Cloramin-B

Trường hợp khi nuốt phải bạn nên dùng khoảng ½ lít nước ấm, hoặc có thể thêm vào đó 3 thìa nhỏ than y tế trong ½ lít nước ấm, không nên cố gắng để nôn ra. Sau đó, chúng ta nên đưa đến các bệnh viện gần nhất đễ kịp thời điều trị.

Xem thêm:

Hóa chất tẩy rửa nhôm ngành công nghiệp 

Làm thế nào để chọn công ty hóa chất công nghiệp uy tín 

Khi bị bắn vào mắt: rửa sạch trong thời gian ít nhất 10-15 phút trong nước ấm và đưa đến bác sĩ.

Trường hợp khi bắn vào quần áo, ta nên nhanh chóng tháo bỏ quần áo nơi bị bắn và rữa vùng da tại đó thật sạch bằng nước nóng hoặc xà phòng. Một số trường hợp phải bôi thêm cả kem dưỡng da.

Khi bị bắn vào mắt : rửa sạch trong thời gian ít nhất 10-15 phút bằng nước nóng và đưa ngay đến bác   sĩ.

Dù là trường hợp nào, dù nặng hay nhẹ bạn cũng cần nên đến ngay các cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị. Đồng thời, với những cách trên chỉ là phương pháp sơ cứu nhất thời, đừng nên chủ quan mà không đến bệnh viên, như thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bạn.

Các bảo quản an toàn, hiệu quả

Nên bảo quản Cloramin b ở những nơi khô ráo, thông thoáng và có khoảng cách thích hợp với nguồn nhiệt. Nhiệt độ bảo quản trung bình từ khoảng 20℃ đến +30℃. Tránh trường hợp để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với mặt trời.

Cách hủy bao bì dụng hóa chất đã qua sử dụng: Có thể tẩy rửa bao bì và sử dụng tái chế hoặc hủy bỏ.

Đồng thời, để có thể đảm bào sức khỏe bản thân gia đình. Khi có nhu cầu mua hóa chất bạn nên chọn cho mình một hơi uy tín chất lượng khi mua hàng.

Vậy nên chọn công ty hóa chất nào để được mua Cloramin b?

Cloramin B được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau nên được nhiều khách lựa chọn tiêu dùng từ nhưng công ty hóa chất lớn đến những địa điểm bán nhỏ lẻ. Tuy nhiên, việc mua và lưu trữ Cloramin B vô tình lại gây hại cho bản thân và gia đình. Đồng thời, khi có nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn mua Cloramin B ở những cửa hàng uy tín chất lượng như cơ sở y tế, tại những công ty hóa chất lớn,…

Hóa Chất Sao Mai có lẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng với một mức giá cạnh tranh. Với những sản phẩm phổ biến được cung cấp chính tại công ty như:

Hóa chất tẩy rửa

Hóa chất công nghiệp

Hóa chất xử lý nước thải

Hóa chất Diethyl Ether

Dung môi N-HEPTANE

…..

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Hóa chất Sao Mai luôn là người bạn đồng hành tốt nhất và mang đến cho bạn với những sản phẩm tốt nhất.

5 (100%) 4 votes

Related Articles

Add Comment