Một số loại hóa chất tẩy rửa được sử dụng phổ biến

Category: Hóa Chất Công Nghiệp 13 0

Hóa chất tẩy rửa đang được xem là thành phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày được. Nghe đến tẩy rửa là chúng ta nó có tác dung dùng cho đồ vật được sạch sẽ hơn. Nhưng để việc tẩy rửa đạt hiệu quả thì cần chọn loại chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu để đạt được hiệu quả cao nhất. Nên chúng ta cần tìm hiểu về từng loại hóa chất để có thể chọn được loại phù hợp mang lại giá trị tuyệt vời.

Tham khảo các loại hóa chất tẩy rửa đang hot hiện nay

Để việc sử dụng đạt hiệu quả thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ từng loại hóa chất cũng như công dụng mà chúng mang lại. Có rất nhiều loại trên thị trường gây khó khăn cho mọi người khi mua hóa chất, do đó chúng ta giới thiệu một số loại hóa chất đang được sử dụng phổ biến hiện nay để các bạn có thể chọn được loại hóa chất ưng ý nhằm đem lại hiệu quả cao.

Bạn đang muốn tìm loại hóa chất tẩy rửa phù hợp, hay là bạn chưa có nhu cầu thì cũng nên đọc bài viết để có thêm kiến thức về hóa chất để lúc cần có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

Hóa chất công nghiệp SYK Power Clean

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp SYK Power Clean là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn nhờ sự tiện dụng của chúng. Chỉ cần cho một lớp dung dịch bao phủ bề mặt cần rửa, để 1 vài phút để hóa chất có tác dụng. Khi thấy các vết bẩn bắt đầu mềm ra, bạn có thể rửa lại bằng nước hoặc lau sạch một cách dễ dàng. Thường chúng ta nên pha loãng sản phẩm với nước theo tỷ lệ lên tới 1:50 tùy vào độ bẩn của vật dụng cần tẩy rửa để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ.

Hóa chất công nghiệp SYK Power Clean
Hóa chất công nghiệp SYK Power Clean

Hóa chất tẩy rữa dầu mỡ Clean 8107

Chế phẩm tẩy vết dầu mỡ Clean 8107 là dòng sản phẩm đang được nhiều người sử dụng trên thị trường. Được tăng cường dung môi tự nhiên limonene là chất có tác dụng làm sạch hiệu quả các mảng dầu mỡ, dầu nhờn và những vết bẩn bám trên bề mặt kim loại, bề mặt cứng mà không làm hư hỏng cũng như ăn mòn bề mặt của vật dụng cần tẩy rửa

Thường thì chất tẩy rửa dầu mỡ Clean 8107 thường được sử dụng để làm sạch bề mặt các vật cứng như sàn nhà, sàn tàu xe, xưởng chế tạo máy móc thiết bị công nghiệp, động cơ ô tô, xưởng sửa chữa động cơ máy móc….

Chất tẩy dầu mở Clean 8107
Chất tẩy dầu mở Clean 8107

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ Surface H/TEE POL

Hóa chất tẩy dầu mỡ Surface H/TEE POL cũng là một sản phẩm thuộc thương hiệu hóa chất vệ sinh uy tín nên được đông đảo mọi người lựa chọn. Đây là sản phẩm hóa chất tẩy dầu mỡ được tăng cường dung môi tự nhiên limonenen có tính kiềm mạnh. Đây là sản phẩm tẩy rửa có tác dụng ăn mòn kim loại để làm sạch bề mặt vật bị gỉ sắt. Do đó nó đem lại hiệu quả cao trong việc vệ sinh máy móc các thiết bị bằng sắt

Chất tẩy dầu mở Surface H TEE POL
Chất tẩy dầu mở Surface H TEE POL

Trên đây là một vài lưu ý để các bạn nắm rõ được các loại hóa chất và có được sự lựa chọn phù hợp nhằm mang lại giá trị tuyệt vời nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì về các loại hóa chất tẩy rửa thì liên hệ với công ty Hóa chất Sao Mai để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: 

Đánh giá bài viết

Related Articles

Add Comment