Những điều cần biết về hóa chất tẩy sơn

Category: Hóa Chất Công Nghiệp 8 0

Hóa chất tẩy rửa đang giữ vai trò hết sức quan trong trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và trên thị trường thì có rất nhiều loại hóa chất khác nhau. Mỗi loại sẽ có vai trò riêng cũng như không thể thiếu được. Trong số đó có hóa chất tẩy sơn là loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy bạn biết háo chất tẩy sơn là như thế nào chưa ? Hãy cùng tìm hiểu để biết mà chọn mua được loại phù hợp

Hóa chất tẩy sơn
Hóa chất tẩy sơn

Vài điều cần biết về hóa chất tẩy sơn

Để có một ngôi nhà đẹp, thì thường chúng ta sẽ cần sơn màu cho nổi bậc cũng như ngôi nhà được sạch sẽ hơn nhiều. Và khi sơn tường thì chúng hay rơi vải, dính vào nhiều đồ dùng trong nhà cũng như sàn nên đó thật sự rất tệ. Mà một khi bị dính sơn thì rủa sẽ không ra. Do đó cần sử dụng đến chất tẩy sơn. Và cũng có thể chúng ta muốn tẩy vết sơn củ để có một màu sơn mới để ngôi nhà được đẹp hơn.

Hóa chất tẩy sơn là một trong nhiều loại hóa chất tẩy rửa đang được sử dung hiện nay. Loại hóa chất sử dụng để loại bỏ lớp sơn trên bề mặt vật liệu mà không làm ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng không đáng kể đến bề mặt được làm sạch. Tùy thuộc vào loại sơn và bề mặt vật liệu cần được làm sạch mà lựa chọn các loại chất tẩy sơn khác nhau.

Cách tẩy sơn cho sàn gạch
Cách tẩy sơn cho sàn gạch

Một số loại chất tẩy sơn phổ biến hiện nay

Trên thị trường có nhiều loại hóa chất tẩy sơn khác nhau, tùy vào mục địch mà chúng ta chọn loại hóa chất phù hợp nhất. Dưới đây là một số loại hóa chất tôi giới thiệu để mọi người có thể biết mà có nhiều sự lựa chọn.

Dung môi được xem là các chất tẩy sơn đa năng nhất, các sản phẩm này dựa vào hóa chất để nới lỏng mối liên kết giữa sơn và bề mặt. Do đó đây là loại chất tẩy sơn giúp cho chúng ta đánh bật các vết sơn trên mọi bề mặt nhanh chóng, hiệu quả. Các hợp chất tẩy sơn đang được nhiều người sử dụng như methylen clorua kết hợp một hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, chất khác bao gồm kết hợp của rượu, toluene và methanol. Nhưng đối với loại hóa chất nay khi sử dụng cần cẩn thận và dùng đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Những hao chất tẩy sơn nhiều người lựa chọn hiện nay

  • Chất tẩy sơn Crocodile Paint Remover KCRE thích hợp để xử lý vết sơn bám trên mọi bề mặt, bao gồm bề mặt thẳng đứng sẽ dễ dàng bám dính và tăng tiếp xúc với bề mặt tường
  • Hoá chất  ATM 875 ml được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm giúp việc tẩy sơn được dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.
  • Hóa chất tẩy Nabakem PR-50A giúp loại bỏ lớp sơn dính trên bề mặt kim loại mà không làm ảnh hưởng đến vật liệu. Tính thấm mạnh, loại bỏ nhanh, không gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Related Articles

Add Comment