Làm Thế Nào Để Nhận Biết Nước Tinh Khiết Aquafina Là Thật Hay Giả ?

Category: Nước Khoáng 46 0

Aquafina là một trong những thương hiệu nước đóng chai hàng đầu tại Việt Nam về nước tinh khiết. Nước tinh khiết Aquafina với đa dạng về kiểu dáng và kích thước khác nhau, với thiết kế đóng chai nhỏ gọn, bạn có thể mang nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn mà không tốn quá nhiều thời gian và công suất.

Nước tinh khiết Aqufina mang đến cho bạn những công dụng gì ?

Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina

Xem thêm: 

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Bình

Sản phẩm nước Aquafina được nhiều người biết đến vì chất lượng đã làm nên thương hiệu của nó, giành được sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng. Aquafina, một loại nước không chứa bất kỳ khoáng chất có hại nào trong  trong nước nhưng hầu như chỉ chứa H2 và O2. Do đó, nước tinh khiết Aquafina phù hợp với mọi đối tượng cho dù đó là người già, trẻ em hay người mang thai và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Việc cung cấp đủ nước tinh khiết Aquafina mỗi ngày nhằm mang đến cho bạn với một sức khỏe tốt. Đồng thời, với một lương nước vừa đủ có thể mang đến cho bạn một sức khỏe tốt, tăng cường sức đề khoáng và có khả năng chống lại nhiều căng bệnh nguy hiểm.

Làm thế nào để phân biệt nước tinh khiết Aquafina là thật hay giả ?

Nước Aquafina tại Đại Bình An Water
Nước Aquafina tại Đại Bình An Water

Để có thể đảm bảo sứa khỏe cho bản thân và gia đình bạn nên có những cách phân biệt nước khoáng thật hay giả. Chúng ta có thể nhận biết chúng dựa trên một số yếu tố như sau:

Dựa trên tên và các thông tin được in trên chai

Bạn có thể nhận dạng tên, kiểu chữ được in trên bao bì. Nếu để ý bạn sẽ có thể nhận thấy sự khác biệt cửa chúng một cách dễ dàng. Nước tinh khiết Aquafina giả thường có vỏ mỏng hơn vỏ thật, thường được dán bằng keo. Ngày cả nắp chai cũng chứa rất nhiều bụi bẩn.

Nước uống Aquafina thật thường có ngày xuất bản và hạn sử dụng. Với các thông tin được ghi trên chai thường có ghi cơ sở sản xuất rõ ràng.

Dựa trên mùi vị của nước

Nước tinh khiết Aquafina thật thường có vị nhạt hơn, không có vị ngọt bởi trong thành phần của nó thường có chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Natri, canxi, kali,… Riêng đối với nước tinh khiết Aqufina giả thường có vị ngọt hơn do nước được lấy từ các mạch nước ngầm hoặc nguồn nước tự nhiên.

Bên cạnh đó, nước có thể có vị tanh rất khó uống do nước chưa được xử lý nước hoặc lấy trực tiếp từ nước sinh hoạt hằng ngày, nước thường có màu đục.

Phân biệt qua các dòng sản phẩm nước tinh khiết Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina thường được đóng chai với thể tích từ khoảng 355mL, 500mL, 1.5L và 5L. Tất cả các dòng sản phẩm nước uống Aquafina thường không có sản phẩm nước đóng chai 20 lít. Vì thế, khi mua phải sản phẩm nước đóng chai Aquafina 20 lít thì đó là sản phẩm nước kém chất lượng.

Với những thông tin trên mong rằng sẽ mang đến bạn với những kiến thức cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, để có thể an tâm hơn bạn nên chọn cho mình một cơ sở sản xuất nước uống uy tín chất lượng.

Đại lý nước uống tinh khiết Aquafina tại Đại Bình An Water có thể được xem là một trong những đại lý nước uống uy tín chất lượng được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.  Đại Bình An Water luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

5 (100%) 15 votes

Related Articles

Add Comment