Nguồn gốc của nước khoáng Lavie đến từ đâu ?

Category: Nước Khoáng 60 0

Những chai nước khoáng Lavie dường như là người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mỗi ngày chúng ta uống và chúng ta cần có nước lọc, nhưng bạn có bao giờ tự hỏi nguồn nước uống Lavie đến từ đâu không? Để có thể giải đáp được thắc mắc trên bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết dưới đây.

Nước khoáng Lavie là gì ? Tại sao nước khoáng lại rất tốt đối với sức khỏe của người tiêu dùng

Các chuyên gia dinh dưỡng tuyên bố rằng nước khoáng Lavie là nguồn nước tốt nhất cho cơ thể con người. Chúng không chỉ cung cấp cho cơ thể đủ khoáng chất để giúp chúng ta tràn đầy năng lượng mà còn có thể làm đẹp da, ngăn ngừa một số bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện đại.

Nước khoáng Lavie được sản xuất ở đâu ?
Nước khoáng Lavie được sản xuất ở đâu ?

Nguồn gốc của nước khoáng được tạo ra từ lớp Manti chiếm 84% thể tích và dày 2900 km. Chúng được lọc theo cơ chế nhiệt khoáng và giữ lại hầu hết các khoáng chất từ ​​thiên nhiên. Ngoài ra, do được kẹp giữa hai lớp đất sét có khả năng chống nước tốt, nguồn khoáng chất này có nhiều chất hòa tan tự nhiên, đặc biệt tốt cho cơ thể con người, thành phần tinh khiết, ổn định với nhiệt độ khi khai báo thác nước là 36,5 độ C.

Nước khoáng từ tài nguyên thiên nhiên không bao giờ cạn kiệt, đặc biệt tốt cho con người, tại sao chúng ta không tận dụng nguồn tài nguyên quý giá này? Với mục tiêu này, thương hiệu Lavie đã ra đời từ đó.

Xem thêm tại:

Uống nước đúng cách khi tập thể dục

Những nguy cơ khó lường khi uống nước sôi để nguội

Sử dụng nước uống tinh khiết có tốt cho sức khỏe người dùng hay không

Lavie – thương hiệu nước khoáng sạch

Với nguyên tắc trân trọng mẹ thiên nhiên, đồng thời tạo ra một thương hiệu nước sạch bền vững cho cộng đồng, thương hiệu nước khoáng Lavie đã thực sự tạo ra một sản phẩm chính hãng được khách hàng đón nhận, cho đến ngày nay không có thương hiệu nước sạch Lavie nào có thể thay thế. Tất cả các sản phẩm được hình thành và đóng chai dựa trên mô hình khai thác khoa học từ các nguồn nước khoáng nổi tiếng tại Việt Nam.

Nước khoáng Lavie được sản xuất ở đâu ?

Đánh dấu sự phát triển này là nhà máy Lavie đầu tiên ở Tân An, Long An vào năm 1992. Với quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới, trong quá trình khai thác và bảo vệ thành phần khoáng sản, nhà máy tuân thủ các quy định chất lượng nghiêm ngặt của Tập đoàn Nestle Waters để kiểm tra tính ổn định và Chất lượng nước khoáng thiên nhiên, chúng không bị biến đổi hay nhiễm hóa chất khi thành phẩm đóng chai.

Hy vọng với những thông tin mà Đại Bình An mang tới cho bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về thương hiệu Lavie. Cũng như biết được nguồn nước khoáng Lavie được lấy từ đầu. Từ đó bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng để đạt được lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của chính bản thân bạn và những người thân yêu của mình. Do đó khi có nhu cầu sử dụng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đạt tư vấn và báo giá chi tiết. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

Đánh giá bài viết

Related Articles

Add Comment