Nơi cho thuê dù tròn sự kiện giá rẻ

Category: Thiết Bị Sự Kiện 24 0

Dù tròn sự kiện là một thiết bị không thể nào thiếu đối với các chương trình sự kiện ngoài trời. Hiện nay, bạn có thể bắt gặp chúng ở bất kỳ nơi nào như trường học, công ty, trung tâm giải trí,… Để đảm bảo không gian sự kiện thuận lợi che mưa, che nắng tạo sự thoáng mát, rộng rãi.

Ở đâu cho thuê dù tròn sự kiện giá rẻ ?

Bạn muốn tìm nơi cho thuê dù tròn sự kiện giá rẻ ? Hãy đến với Ngàn Thông đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với đa dạng các loại thiết bị sự kiện, mẫu mã, thiết kế, kích thước khác nhau.

Dù che của công ty chúng tôi được sản xuất tại xưởng của công ty và vải cũng được công ty lựa chọn và may. Vì vậy, công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường.

Khi sử dụng dù che ngoài trời để che mưa, dù che cũng mang đến không khí sôi động cho sự kiện với nhiều màu sắc khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên cài đặt và thực hiện nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi thực hiện lắp ráp nhanh chóng, đảm bảo an toàn giúp chương trình sự kiện thực hiện thành công.

Ngàn Thông cho thuê ô dù, bán dù ngoài trời đa dạng những mẫu như cho thuê dù café giá rẻ. Cho thuê dù hai trụ, cho thuê dù lệch tâm, cho thue nha du,.. phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê dù tròn sự kiện ngoài trời
Cho thuê dù tròn sự kiện ngoài trời

Dù tròn lớn được sử dụng phổ biến cho sự kiện

Dù tròn lớn cho sự kiện không chỉ dừng lại ở việc che mưa che nắng mà còn là nơi truyền đạt rất nhiều những thông tin mà sự kiện gửi gắm.

Dù tròn có loại dù kép, dù đơn được cấu thành từ 1 hoặc 2 cây dù với nhau hoặc đứng một mình. Với đường kính rộng, diện tích được bao phủ cũng được tăng lên để mang đến một không gian trong lành cho những người tham dự sự kiện.

Đối với những cây dù lớn dù đơn có đường kính hơn 20m, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian rộng lớn đồng thời hạn chế mưa và gió tối đa hoặc sức nóng và ảnh hưởng của chúng.

Với việc cho thuê thiết bị sự kiện, bên cạnh những công dụng truyền thống như che nắng để tránh mưa, mỗi chiếc ô đều có màu sắc bắt mắt, như trắng, xanh biển hay đỏ và trắng,..

Dù tròn sự kiện màu sắc nào cũng mang lại sự mạnh mẽ gây ấn tượng với du khách. Màu sắc và kiểu dáng của từng loại đều tinh xảo như nhau, vừa thanh lịch vừa đầy màu sắc. Có thể làm nổi bật các nét trẻ trung của lễ hội hoặc sự kiện, thu hút đông đảo giới trẻ tham gia.

Hãy đến với Ngàn Thông để nhận được những dịch vụ cho thuê dù tròn sự kiện chất lượng. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, khi đến với thiết bị sự kiện giá rẻ Ngàn Thông. Bạn còn có cơ hội nhận được những sản phẩm chất lượng khác như dù che sân vườn, nhà bạt, dụng cụ tiệc,…

 

Đánh giá bài viết

Related Articles

Add Comment