Tại sao nên thuê nhà bạt Singapore cho sự kiện?

Category: Thiết Bị Sự Kiện 18 0

Nhà bạt Singapore được sử dụng nhiều trong các chương trình sự kiện, lễ hội ngoài trời. Do đó, nó đã trở nên quen thuộc đối với đông đảo mọi người. Với mong muốn cung cấp, cho thuê nhà bạt Singapore chất lượng. Ngàn Thông mang đến cho bạn giải pháp để tổ chức sự kiện một cách hiệu quả.

Ưu điểm của nhà bạt Singapore đối với chương trình sự kiện

Nhà bạt Singapore được sử dụng trong tất cả các sự kiện hoặc sự kiện ngoài trời. Ngoài việc che mưa và nắng cho khách, nhà bạt di động còn làm nổi bật không gian xung quanh của sự kiện, thu hút sự chú ý của người đi đường. Nhà bạt có vai trò quảng cáo trực tiếp, vì vậy tính thẩm mỹ trong thiết kế nhà bạt cũng được đầu tư với ngân sách cao hơn.

Bạn có thể lắp ráp nó với một khung nhà bạt không gian bằng khung thép hoặc thép không gỉ, có khả năng thay đổi kích thước nếu cần thiết. Đồng thời, nhà bạt cũng giúp bạn trang trí mọi thứ theo mục đích bạn muốn.

Loại nhà này có thể thay đổi linh hoạt theo các mức 5m, 6m … vì vậy nó phù hợp với các loại địa hình và yêu cầu khác nhau.

Nhà bạt Singapore thường được sử dụng trong các sự kiện quy mô lớn. Với những đường nét đơn giản, khung vải đơn giản, tạo không gian mở để giải quyết các vấn đề ánh sáng cũng như tạo ra nhiều ý tưởng khi trang trí góp phần mang đến cho không gian của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn.

Cho thuê nhà bạt Singapore giá rẻ
Cho thuê nhà bạt Singapore giá rẻ

Nhược điểm của nhà bạt Singapore

Tuyu nhiên, nhược điểm của loại nhà bạt Singapore này vẫn có như:

  • Thiết bị này cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích vận chuyển là điểm yếu của nó.
  • Thời gian thi công dài: từ 3-5 ngày đối với hệ thống khung nhà có phạm vi dưới 1000m2
  • Sức cản của hệ thống nhà không cao. Do cấu trúc mái được che phủ lâu, ngôi nhà dễ bị ảnh hưởng bởi gió, ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực.
Cho thuê nhà bạt không gian uy tín
Cho thuê nhà bạt không gian uy tín

Nơi cho thuê nhà bạt Singapore giá rẻ, uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi cho thuê nhà bạt Singapore, cho thuê nhà bạt không gian, sự kiện, đám cưới… nhưng không phải địa điểm nào cũng uy tín và chất lượng. Công ty Ngàn Thông là một công ty chuyên sản xuất và bán nhà bạt Singapore cũng như các thiết bị khác cho sự kiện này.

Những ngôi nhà bạt mà chúng tôi cung cấp có độ bền cao, phục vụ nhiều hoạt động. Đặc biệt là hội chợ triển lãm, công viên giải trí, lễ hội trại … Với độ bền tốt, vải bạt Singapore có thể được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời, nhiều người không lo lắng về mưa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ cho thuê nhà bạt chất lượng cùng những ưu đãi cùng tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, đây cũng là nơi cho thuê bàn ghế, dù sự kiện, nhà lều, dụng cụ tiệc,… với giá rẻ.

Xem thêm:

Nhà bạt đám cưới giá rẻ tại TPHCM

Cách chọn nhà bạt đám cưới sang trọng xu thế

 

Đánh giá bài viết

Related Articles

Add Comment