7 vị trí trong nhà có thể thi công tường cây xanh đẹp mắt

Category: Thiết Kế Nhà Ở 15 0

Hãy khiến ngôi nhà của bạn trở nên xanh mát và sống động hơn với các thiết kế tường cây xanh. Với kiểu tường đứng nên không tốn quá nhiều diện tích trong nhà. Tham khảo ngay các vị trí gợi ý của chúng tôi để bố trí tường cây cho đẹp và hợp lí.

Mách bạn những vị trí đắt địa để làm tường cây

Nếu bạn đang có ý định làm tường cây nhưng không biết nên đặt ở đâu thì hãy tham khảo các gợi ý sau

Phòng khách xanh mát với tường cây

Phòng khách là nơi mà các thành viên trong gia đình ngồi lại với nhau, đây cũng là bộ mặt của ngôi nhà, thể hiện gu thẩm mĩ của gia chủ. Thiết kế một tường xanh ở phòng khách được cho là lựa chọn tuyệt vời khi giúp ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn. Ngoài ra còn có tác dụng làm sạch không khí, đem đến một bầu không khí trong lành. Phòng khách với hệ thống đèn chiếu sáng càng làm cho tường cây trở nên nổi bật hơn.

Tường cây xanh ở phòng khách
Tường cây xanh ở phòng khách

Vị trí cửa ra vào

Bố trí một tường cây với màu sắc xanh mát ở cửa ra vào như một lời chào hỏi dành cho những vị trí đến thăm nhà bạn.

Tường cây ở lối đi cầu thang

Không gian ở các lối đi cầu thang thường ít được mọi người trang trí, nhưng vị trí lối đi này sẽ trở nên đẹp mắt và đẳng cấp hơn rất nhiều với tường cây xanh. Nó còn có tác dụng che đi những khuyết điểm bị lộ ra của ngôi nhà.

Tường cây xanh ở khu vực bếp – nhà ăn

Các cây xanh trên tường cây sẽ giúp cân bằng độ ẩm và không khí ở nhà bếp. Nơi mà thường có nhiều dầu mỡ, khói, mùi,…… Ngoài ra theo nghiên cứu, cây xanh giúp cho chúng ta cảm thấy ngon miệng hơn khi dùng bữa. Nó cũng là giải pháp tối ưu giúp khu vực nhà bếp trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Tường cây xanh ở phòng bếp
Tường cây xanh ở phòng bếp

Ban công xanh mát với tường cây

Nếu ban công của bạn có diện tích khá hẹp thì bạn có thể suy nghĩ đến việc thiết kế tường cây xanh thay vì các chậu cây cảnh khác. Tường cây bao gồm nhiều loại cây dễ trồng và chăm sóc lại tiết kiệm diện tích. Một lựa chọn quá hoàn hảo đúng không nào?

Thiết kế sân thượng với tường đứng

Khu vực sân thượng được thiết kế với mục đích chủ yếu mà mang đến không gian xanh mát để nghỉ ngơi, thư giãn. Và tường cây xanh sẽ giúp bạn làm được điều đó dễ dàng, với ánh sáng tự nhiên đầy đủ, đây là nơi thích hợp để cây trên tường cây xanh mướt và đẹp mắt.

Mẫu tường cây xanh
Mẫu tường cây xanh

Tường cây xanh trong nhà tắm

Khu vực nhà tắm luôn ẩm thấp và nhiều vi khuẩn nhưng nhiều người lại không để ý đến điều đó. Bố trí tường cây nhỏ nơi đây sẽ giúp phòng tắm trở nên tươi xanh và đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt với các phòng tắm của thiết kế biệt thự, dạng lộ thiên thì tường cây sẽ lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn.

Tường cây trong nhà tắm
Tường cây trong nhà tắm

Trên đây là một số vị trí có thể bố trí tường cây xanh, với lợi thế dễ chăm sóc, phát triển tốt thì đây chính là một trong giải pháp xanh. Tường đứng phù hợp với các thiết kế nhà phố, lẫn biệt thự, nên ai cũng có thể sở hữu nó trong nhà. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xem nhiều mẫu tường cây đẹp khác. Ngoài thiết kế kiến trúc, Ngũ Sắc còn am hiểu cả về cảnh quan, mang đến cho bạn không gian sống hợp lí và đẹp nhất.

Đánh giá bài viết

Related Articles

Add Comment