Nên Chọn Loại Hình Tiệc Nào Cho Sự Kiện Tất Niên

Category: Tổ Chức Sự Kiện 6 0

Như chúng ta được biết, sự kiện tất niên thật sự rất quan trọng vào mỗi dịp cuối năm. Do đó cần tổ chức sao cho sự kiện được thành công thì mới đem lại được những giá trị cũng như tạo ấn tượng đáng nhớ cho khách mời. Nên chúng ta cần cân nhắc đến nhiều vấn đề khác nhau để tạo nên một sự kiện cuối năm tuyệt vời nhất. Và một trong những việc không thể thiếu là chọn loại hình tiệc sao cho phù hợp nhất.

Chọn loại hình tiệc nào cho sự kiện tất niên ?

Rất nhiều người đặt câu hỏi là nên chọn loại hình sự kiện nào để chúng ta có thể nhận được những giá trị tuyệt vời nhất. Do đó chúng ta cần tìm hiểu nhiều loại hình to chuc tiec tat nien cho cong ty khác nhau để biết loại nào phù hợp cho tiệc tất niên được thành công.

Vì tiệc đối với sự kiện tất niên là không thể thiếu được, dù ngoài ăn tiệc ra thì chúng ta còn có nhiều hoạt động khác như: văn nghệ, các hoạt động vui chơi và một số tiết mục khác nữa. Nên cân nhắc một số loại hình chúng tôi giới thiệu dưới đây để chọn cho mình loại hình thích hợp nhất

Tea break cho sự kiện

Bạn có biết thường thì sự kiện nào cũng cần tổ chức tiệc, mỗi một sự kiện khác nhau thì chúng ta chọn loại hình phù hợp riêng cho mình. Tùy vào thời gian diễn ra sự kiện, số lượng khách, cũng như đó là loại sự kiện nào mà chúng ta có thể chọn cho mình loại hình nào.

Tea Break là tiệc trà, thường thích hợp cho những sự kiện có thời gian ngắn và thường được tổ chức trước khi bắt đầu sự kiện hay giữa giờ nghỉ giải lao. Loại hình tiệc này giúp khách mời có không gian thư giãn thoải mái để trò chuyện làm quen, giảm bớt căng thẳng trong những sự kiện quan trọng.

Finger food
Finger food

Loại hình tiệc finger food

Đối với tiệc cuối năm thì loại hình tiệc finger food thật sự tuyệt vời vì việc chuẩn bị tiệc đơn giản, gọn, trang trí bắt mắt hoặc được xiên bởi xiên que. Các món Finger Food được trình bày trên các khay nhỏ và thực khách có thể dùng thức ăn bằng tay nên thật sự rất thuận tiện.

Finger Food với thực đơn phong phú, đặc sắc cũng như không chiếm quá nhiều không gian để mọi người có thể vui chơi thỏa thích. Và thật sự thì tiệc rất thuận lợi đối với . Và hơn nữa, chi phí để tổ chức buổi tiệc Finger Food sẽ không quá cao như các loại hình tiệc khác.

Buffet là loại hình tuyệt vời cho tiệc tất niên

Chúng ta cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau để từ đó có thể chọn được loại hình cho sự kiện tuyệt vời nhất. Và tiệc buffet mang đến những giá trị tuyệt vời từ món ăn cách bố trí cũng như tiện dụng cho mọi người sử dụng.

Những năm gần đây, ăn tiệc buffet trở thành một xu hướng phát triển mới. Hình thức này được nhiều người lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tổ chức tiệc. Thực đơn tiệc buffet được chế biến phong phú từ những món ăn truyền thống, đậm đà bản sắc cho đến những món ăn tổng hợp của nhiều phong cách khác nhau

Đây là hình thức tổ chức tiệc tiện lợi cho mọi người, Chúng không gò bó với tiệc ngồi theo kiểu truyền thống, tiệc buffet tạo cảm giác tự do, thoải mái cho khách tham dự.

Tiệc buffet
Tiệc buffet

Loại hình tiệc truyền thống

Tiệc truyền thống là tiệc được nhiều người vẫn đang chọn, nó có menu sẵn với những món ăn cho phần ăn mỗi người đã có sẵn.Set menu là hình thức phục vụ tiệc theo một thực đơn cố định, được giới hạn theo như cầu của khách nên phù hợp với các bữa tiệc cưới, gala dinner, tiệc gia đình…

Mong một số loại hình tiệc mà chúng tôi cần chia sẻ để giúp chọn được loại hình thích hợp cho sự kiện tất niên được thành công hơn.

Xem thêm :

Đánh giá bài viết

Related Articles

Add Comment